Đây là một số câu hỏi thường gặp. Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo các video giới thiệu sản phẩm và tin tức của chúng tôi.

Cách đặt mua hàng?

Quý khách có thể đặt hàng ngay trên Guto.vn hoặc qua

Cách thanh toán?
 • Mời quý khách thanh toán tiền đặt cọc qua một trong các tài khoản của Guto bên dưới. Khi hàng về Việt Nam quý khách có thể nhận hàng và thanh toán tại kho Guto.

  Trường hợp quý khách ở xa, Guto sẽ gửi theo đường bưu phẩm hoặc qua ô tô khách. Quý khách giao phần tiền hàng còn lại cộng tiền ship cho bên vận chuyển thu hộ hoặc chuyển khoản cho Guto.

  Chi tiết tiền đặt cọc và cách giao hàng, thanh toán tiền khi hàng về Guto sẽ làm việc cụ thể với từng khách

Sau bao lâu thì nhận được hàng?
 • Với hàng có sẵn trong kho, thời gian chuyển hàng bằng vận chuyển nội địa từ 2 đến 5 ngày tùy địa chỉ khách. Quý khách cũng có thể tới kho tại HN, HCM hoặc Thái Nguyên để lấy hàng trực tiếp.

  Với hàng chưa có sẵn, cần đặt từ Đức, thời gian vận chuyển khoảng một đến hai tuần

Chế độ bảo hành?
 • Thời gian bảo hành tùy vào từng sản phẩm. Xin quý khách liên hệ Guto để biết thêm chi tiết

  Trong thời gian bảo hành, với sản phẩm có lỗi, xin quý khách gửi lại kho Guto để kiểm tra. Nếu lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ sửa và gửi lại cho quý khách miễn phí. Nếu lỗi do khách hàng sử dụng không đúng cách, xin quý khách gửi chi phí sửa chữa.

Có mất phí vận chuyển trong nước?
 • Khách hàng sẽ trả thêm chi phí vận chuyển trong nước từ kho Guto ở HN, TP. HCM hoặc Thái Nguyên về đến nhà khách

  Miễn phí vận chuyển trong nước nếu quý khách nhận hàng tại kho Guto ở HN, HCM hoặc Thái Nguyên

Có đảm bảo là hàng chính hãng?
 • Tất cả hàng hóa nhập về đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hàng được mua từ các siêu thị, đại lý, công ty lớn ở Đức và có hóa đơn mua hàng, giao hàng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Guto sẽ đền gấp đôi giá trị tiền hàng.

  Một số hóa đơn mua hàng gửi về kho của Guto tại Đức để quý khách tham khảo https://guto.vn/hoa-don-mua-hang/

Mua số lượng lớn có giá ưu đãi không?
 • Đối với hàng gia dụng, hàng điện tử, số lượng đặt hàng từ 3 sản phẩm cùng 1 loại trở lên khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi

  Đối với hàng hóa mỹ phẩm thông thường, giá trị đặt hàng từ 3,5 triệu đồng trở lên khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi, từ 6 triệu đồng trở lên bạn sẽ nhận mức giá bằng với giá của các đại lý đang nhập hàng của Shop

  Sau nhận được thông tin đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc để thông báo mức giá ưu đãi cụ thể

Khi nào có chương trình khuyến mại?
 • Các chương trình khuyến mại được thực hiện theo chương trình của nhà cung cấp bên Đức và theo kế hoạch của shop. Thông tin khuyến mại sẽ được cập nhật ngay trên trang chủ và fanpage của chúng tôi

Chủ Shop sống ở Đức hay Việt Nam?
 • Đội ngũ Guto Đức đang sống và làm việc ở Darmstadt, Đức, ngay sát thành phố Frankfurt, một trung tâm kinh tế lớn của châu Âu. Guto Đức phụ trách chọn và kiểm tra nguồn hàng và vận chuyển về Việt Nam.

  Đội ngũ Guto Việt Nam phụ trách cửa hàng trưng bày sản phẩm tại Thái Nguyên và quản lý các kho hàng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra Guto còn có sự hỗ trợ của các đại lý và cộng tác viên bán hàng sống ở các tỉnh thành khắp cả nước.

Tôi muốn hợp tác, làm đại lý, cộng tác viên?
 • Cám ơn anh chị đã quan tâm. Guto luôn muốn mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm tại Việt Nam. Anh chị có nhu cầu làm đại lý, cộng tác viên hay nhập hàng bán buôn, xin vui lòng liên hệ với Guto qua

  Xin cám ơn